Thứ bảy, ngày 23.09.2023
containertienphong@gmail.com

Bán container cũ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

( 01-12-2016 - 10:44 AM ) - Lượt xem: 61009

Mua bán container cũ các loại tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, container cũ có chất lượng sử dụng còn 70 - 80% với giá cạnh tranh.

container khô 40 feet mới

Container khô 40 feet mới 100% có giá khoảng 3600USD

Chúng tôi là đơn vi hàng đầu trong lĩnh vực container, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các hãng tàu, công ty logistics đã giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp, phân phối các loại container thanh lý lớn nhất cả nước.

Container mới 100% thì hiện nay trên thị trường nước ta không có loại container này, do chi phí nhập hoặc sản xuất rất cao, trong khi đó container cũ được các hãng tàu thanh lý lại với chất lượng còn 70 - 80% so với container mới, vẫn hoàn toàn đủ điều kiện đóng xuất hàng theo tiêu chuẩn quốc tế mà giá thành lại rất thấp, chỉ cao hơn giá phế liệu. Cụ thể: tại thời điềm năm 2016, giá container khô 20 feet ( container kho, container rỗng ) vào khoảng 15 - 18 triệu đồng và giá container khô 40 feet thường giao động từ 22 - 23 triệu và giá container khô 20 feet mới và container khô 40 feet mới từ 1600 - 3600 USD ( Theo Alibaba). Như vậy, container cũ có nhiều ưu điểm và tính kinh tế hơn rất nhiều so với container mới.

Cập nhật: Thị trường container quý I năm 2017 ghi nhận nhiều biến động về giá, và số lượng container các loại rất hạn chế. Hiện tại giá container đã tăng 50% so với quý IV năm 2016, cụ thể giá container khô 20 feet giao động từ 26 - 28 triệu đồng và container khô 40 feet giao động từ 36 - 40 triệu đồng. Theo ngi nhận từ các nhà cung cấp container, thì giá container tăng cao nhưng không có container để bán và đưa ra dự đoán với tình trạng khan hiếm container như hiện nay, giá container tiếp tục tăng trong Quý II/2017.

container khô 40 feet cũ

Container khô 40 feet cũ chất lượng 70-80% có giá khoảng 23 - 25 triệu rẻ hơn rất nhiều so với container khô mới

Với vị trí địa lý đắc địa gần cảng tàu, depot nên Tp.HCM, và các tỉnh phụ cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An có giá thành mua container cũ rẻ nhất, do chi phí vận chuyển nhập và xuất container đều thấp.

Luôn lấy đạo đức kinh doanh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những container khô, container văn phòngcontainer lạnh cũ với chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh, từ đó tạo nên giá trị cốt lõi của sự tin tưởng, uy tín của chúng tôi với khách hàng, góp phần nhỏ bé vào thành công của khách hàng.

Với phương châm công ty và khách hàng cùng win-win, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuận viên, kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng tới những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất, những phương án thi công có giá thành hợp lý, từ đó giảm chi phí tối đa cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Các Tin tức khác